Tủ thuốc gia đình – Vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Tủ thuốc gia đình thực sự rất cần thiết trong nhiều trường hợp, và tùy theo đối tượng thành viên trong gia đình mà các vật dụng trong tủ thuốc có thể thay đổi, nhưng dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những vật dụng cơ bản nên có trong tủ thuốc gia đình. 

Tủ thuốc gia đình
Tủ thuốc gia đình

Chuẩn bị một tủ thuốc trong gia đình để dự phòng cho những tình huống khẩn cấp là việc làm hết sức quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết những loại thuốc nào cần thiết nhất để chuẩn bị. Hãy cùng HETIS xây dựng những vật dụng cần thiết cho tủ thuốc trong gia đình bạn nhé!

Một số vật dụng nên có ở trong tủ thuốc gia đình:

  • Thuốc giảm đau, hạ sốt, thuốc cảm, ho, sổ mũi,…là một trong những loại thuốc cơ bản luôn phải có mặt trong tủ thuốc gia đình. Những cơn đau đầu sốt, cảm…có thể do nguyên nhân từ môi trường, thời tiết, nên những dòng thuốc cơ bản này nên chuẩn bị đầy đủ trong tủ thuốc, và thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của những loại này.
  • Dung dịch rửa và vệ sinh vết thương như nước muối sinh lý, cồn, oxy già, …để rửa, sát trùng vết thương, hạn chế nhiễm khuẩn. Hoạt động hàng ngày không thể tránh khỏi các va chạm gây xước xát ngoài da, trong trường hợp rủi ro thì các dung dịch rửa vết thương có thể sử dụng ngay lập tức, nhằm tránh rủi ro nhiễm khuẩn vết thương.
  • Bông, băng gạc y tế: Nên chuẩn bị sẵn bộ băng gạc HETIS để cầm máu và băng bó vết thương. HETIS là dòng sản phẩm băng gạc tiên tiến, giúp bạn có thể xử lý các vết thương ngoài da cũng như các tình huống cấp cứu, vết thương mãn tính…

HETIS CHITOSAN PAD: cầm máu ngay tức thì trong tình huống cấp cứu.

HETIS SILVER SILICONE FOAM: bảo vệ vết thương, chống nhiễm khuẩn hiệu quả, thúc đẩy lành thương nhanh chóng, tắm thoải mái mà không sợ nước vào vết thương.

HETIS HYDROCOLLOID: phù hợp với những vết xước, tổn thương nông, có thể sử dụng để dán mụn, che khuyết điểm, ngăn ngừa vết phồng rộp do giày dép, thúc đẩy lành thương, hạn chế sẹo lồi, sẹo xấu.

  • Bên cạnh đó, cần chuẩn bị thêm kéo y tế để cắt gạc và sử dụng trong giai đoạn chăm sóc vết thương.
  • Ngoài các vật dụng trên thì nhiệt kế, máy đo huyết áp, túi chườm cũng là những vật dụng vô cùng cần thiết cho gia đình của bạn.

Hãy để HETIS đồng hành cùng bạn trong hành trình chữa lành vết thương, nâng tầm cuộc sống cho gia đình bạn!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *