12 GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI CỦA CÔNG TY TNHH LAVICHEM

(Lavichem) – Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao ở Lavichem luôn có một điều đặc biệt, như có một sợi dây vô hình gắn kết tập thể mọi người lại với nhau? Vâng, chúng tôi gắn kết với nhau vì chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện đúng 12 giá trị văn hóa của Lavichem để nó trở thành một phần phong cách sống của chính mình. Để hiểu rõ hơn 12 giá trị văn hóa đó là gì? Tại sao nó hay ho và có thể biến những con người xa lạ trở nên gắn kết khắng khít và cùng một giá trị mục tiêu chung? Hãy cùng tìm hiểu về 12 giá trị văn hóa tại Lavichemnhé.

 1. Đam mê phục vụ khách hàng: Chúng ta phục vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng, chăm sóc khách hàng như là người thân của mình.
 2. Gia đình và đồng đội: Chúng ta làm việc giúp đỡ hỗ trợ nhau như những người đồng đội. Chúng ta gắn kết yêu thương tôn trọng và bảo vệ nhau như một gia đình.
 3. Chính trực và nhất quán.Chúng ta là những người chính trực, nhất quán. Chúng ta đã hứa gì là sẽ làm nấy, giữ uy tín như giữ mạng.
 4. Làm việc theo quy trình, kế hoạch. Chúng ta luôn lập kế hoạch công việc và làm việc theo quy trình hệ thống nhằm mang lại kết quả tốt nhất.
 5. Tư duy sống tích cực: Chúng ta luôn giữ cho mình một tư duy lạc quan, tích cực trong mọi tình huống và chỉ tập trung vào giải pháp để giải quyết vấn đề.
 6. Chịu trách nhiệm 100%:  Chúng ta là những kẻ dám chịu trách nhiệm 100% với những việc làm của mình, không đổ lỗi, bao biện, phàn nàn trong mọi trường hợp.
 7. Hiệu quả và tối ưu hóa. Chúng ta luôn đo lường, đánh giá, thực hiện các công việc mang lại kết quả tối ưu nhất, vượt ngưỡng mong đợi nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và cổ đông.
 8. Học hỏi và liên tục phát triển: Chúng ta luôn học hỏi, cam kết không ngừng học tập và tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
 9. Cải tiến và sáng tạo. Chúng ta không ngừng tìm tòi, tìm ý tưởng cải tiến để công việc tốt hơn, không thỏa hiệp với những gì chưa tốt, chưa xuất sắc.
 10. Cam kết và kỉ luật: Chúng ta cam kết, kiên trì đồng hành cùng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, và các mục tiêu chung, là những người kỷ luật, tuyệt đối tuân thủ các nội quy và các nguyên tắc của công ty.
 11. Biết ơn chân thành: Chúng ta luôn ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác ngay khi có thể.
 12. Tinh thần làm chủ: Chúng ta chủ động tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề, chủ động làm việc, hết việc chứ không hết giờ. Chúng ta là những người kiến tạo ra chính công ty của mình.

LỜI CAM KẾT

Tôi đồng ý và tâm đắc với những giá trị văn hóa của công ty.
Tôi sẽ nỗ lực thực hiện triệt để và nhất quán mỗi ngày để văn hóa
Công ty trở thành một phần phong cách sống của chính mình.

Lavichem team