Lý do làm việc tại Lavichem

  • LƯƠNG CÔNG BẰNG

Tại HETIS- LAVICHEM, chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Hai nhân viên làm cùng một vị trí có thể có lương khác nhau, vì chúng tôi quan sát, đánh giá, trả lương cho bạn không phải bởi vị trí công tác của bạn mà bởi chính bạn.

  • PHÚC LỢI HẤP DẪN

Tại HETIS- LAVICHEM, một năm bạn có đến nhiều lần nhận thưởng vì chúng tôi không đợi đến khi bạn thành công để động viên mà tưởng thưởng trên mỗi bước tiến của bạn. Ngoài ra, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, phần thưởng của bạn sẽ rất “nóng”.

  • TRỌNG DỤNG HIỀN TÀI

Tại HETIS- LAVICHEM, chúng tôi không ưu tiên tuyển “người giỏi nhất” nhưng là “người phù hợp nhất” vì chúng tôi hiểu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Miễn là bạn phù hợp, bạn có thể tiến xa cùng chúng tôi và chúng tôi chọn bạn.

  • CÔNG VIỆC TÍCH CỰC

Tại HETIS- LAVICHEM, không có thời gian cho những việc vô nghĩa. 8 giờ làm việc mỗi ngày, 5.5 ngày mỗi tuần là thời gian để bạn vui vẻ, hăm hở chiến đấu với với chỉ tiêu, báo cáo, kế hoạch, quy trình… đòi hỏi bạn luôn phải nhanh hơn, sáng tạo hơn. Chúng tôi sử dụng thời gian của bạn cách trân trọng và khoa học nên sẽ trả lại cho bạn bằng kinh nghiệm và sự trưởng thành.

  • MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN

Tại HETIS- LAVICHEM, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng, nghĩa là ai cũng tập trung trong công việc của mình, kể cả các quản lý. Không có chuyện sai vặt hay “ma cũ ma mới”, vì mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người làm đầy các khoảng thời gian trống của bản thân bằng cách quan tâm, hỗ trợ những người đồng nghiệp.

  • CƠ HỘI HỌC TẬP RỘNG MỞ

Tại HETIS- LAVICHEM, bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho bạn; cử nhân viên có tiềm năng tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị có uy tín. Ngoài ra, mọi đồng nghiệp đều có thể là người thầy của bạn.

  • LÃNH ĐẠO LÀ BẰNG HỮU

Nếu bạn xuất thân khó khăn hay đã gặp nhiều thất bại trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy niềm an ủi rất lớn từ những người cấp trên đáng kính của chúng tôi – những người cũng từ khó khăn, thất bại mà trưởng thành.
Tại HETIS- LAVICHEM, người lãnh đạo vừa là người bạn thân: sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên và luôn tạo cơ hội cho tất cả nhân viên cùng tiến bộ.

  • DOANH NGHIỆP UY TÍN

Với nhiều nhãn hàng đã trở nên rất quen thuộc và được tin dùng rộng rãi như: HETIS, FOCAR, ALFASEPT… cùng quá trình lao động sáng tạo và nghiêm túc, đặc biệt là luôn đặt lợi ích của khách hàng và người tiêu dùng lên hàng đầu, LAVICHEM đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam và đang tiếp tục lớn mạnh khao khát chinh phục thế giới.
Danh tiếng của Công ty là bảo chứng cho khả năng đáp ứng những kỳ vọng của bạn.