Gạc vô khuẩn HETIS sản phẩm gạc tiên tiến được người dùng bình chọn

Việc chăm sóc vết thương có vai trò vô cùng quan trọng đối với người bệnh. Vì nếu sai sót sẽ dẫn đến nhiễm trùng gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Chính vì thế dòng sản phẩm gạc vô khuẩn luôn là sản phẩm uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn.

Gạc vô khuẩn là gạc gì?

Gạc có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc chăm sóc vết thương bệnh nhân. Bởi dù là vết thương nhỏ nhất như vết xước nếu không có cách chăm sóc đúng cũng rất dễ nhiễm khuẩn. Còn đối với vết thương sâu, vết loét tì đè lại càng phải cẩn trọng vì sẽ gây nhiễm trùng dẫn đến hoại tử.

Chính vì thế nên bạn nên sử dụng gạc vô khuẩn để bảo vệ vết thương chống nhiễm khuẩn đồng thời tạo môi trường ẩm thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

Gạc vô khuẩn là loại gạc được sản xuất dưới 1 quy trình vô cùng nghiêm ngặt thường là vô trùng có chức năng chống khuẩn, chống dính
Gạc vô khuẩn là loại gạc được sản xuất dưới 1 quy trình vô cùng nghiêm ngặt thường là vô trùng có chức năng chống khuẩn, chống dính

Gạc vô khuẩn là loại gạc được sản xuất dưới 1 quy trình vô cùng nghiêm ngặt thường là vô trùng có chức năng chống khuẩn, chống dính vết thương đồng thời tạo môi trường thuận lợi để vết thương nhanh lành.

Tại sao bạn nên chọn gạc vô khuẩn HETIS?

Gạc vô khuẩn HETIS là mẫu gạc được rất nhiều người lựa chọn cùng bác sĩ khuyên dùng> Sở dĩ nó được nhiều người tin dùng là do các lí do chính sau đây:

Được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại

Có thể bạn chưa biết dòng sản phẩm gạc vô khuẩn HETIS được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. ĐỘi ngũ chuyên gia dược sĩ, kỹ thuật viên đều là những người giàu kinh nghiệm.

Tại các nước phát triển các loại gạc người bệnh sử dụng đều là dòng sản phẩm gạc tiên tiến. Còn tại Việt Nam thì chủ yếu là sử dụng gạc truyền thống. Vì muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất tiên tiến nhất mà HETIS đã cho ra đời dòng sản phẩm gạc tiên tiến chất lượng cao.

Dòng sản phẩm gạc tiên tiến sản xuất trong một môi trường nghiêm ngặt đảm bảo 100% vô khuẩn. Mang đến cho người dùng một sản phẩm tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe.

Đa dạng về loại gạc phù hợp với mọi loại vết thương

Vết thương rất đa dạng về kích thước, chính vì thế nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng đa dạng về loại sản phẩm gạc.

Hiện HETIS đã và đang cho ra đời rất nhiều các loại gạc với mẫu mã tính năng khác nhau phù hợp với mọi loại vết thương khác nhau. Ví dụ như:

Gạc tẩm bạc Alginate: Loại gạc chuyên dùng cho vết thương bỏng, vết loét tĩnh mạch, vết thương tiết dịch nhiều hoặc ít….Đặc biệt do được chiết xuất từ rong biển cùng sợi natri nên rất dễ phân hủy sinh học.

Hiện HETIS đã và đang cho ra đời rất nhiều các loại gạc với mẫu mã tính năng khác nhau phù hợp với mọi loại vết thương khác nhau.
Hiện HETIS đã và đang cho ra đời rất nhiều các loại gạc với mẫu mã tính năng khác nhau phù hợp với mọi loại vết thương khác nhau.

Gạc Film trong suốt: Loại băng này thường được bác sĩ khuyên dung cho các bệnh nhân phẫu thuật muốn theo dõi quá trình lành vết thương. Vì những băng này bao phủ 1 lớp phim trong nên nó có thể dễ dàng quan sát nắm bắt các biến chứng tiềm ẩn, chẳng hạn như phát hiện nhiễm trùng sớm hơn. Vì thế nó được dùng cho những loại vết thương như vết loét, vết bỏng….

Gạc Hydrocolloid: Loại gạc này được dùng phổ biến cho vết bỏng, vết thương tiết nhiều dịch lỏng vết thương hoại tử, hay vết loét do tỳ đè. Đây là loại băng thoáng khí, có khả năng tự dính và không cần băng keo. Băng được làm từ chất liệu dẻo tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Loại băng này hoạt động nhờ tạo môi trường ẩm chữa lành vết thương. Bên cạnh đó bề mặt của nó có một lớp polysaccharid và polyme có khả năng hấp thụ nước và tạo một lớp gel để giữ vết thương sạch, khỏi nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình nhanh lành vết thương.

Loại băng này không thấm vi khuẩn đây chính là bằng chúng hiệu quả cho việc ngăn ngừa nhiễm trùng. Bên cạnh đó nó cũng có khả năng phân hủy sinh học tốt.

Dễ tìm mua trên thị trường

Hiện nhiều người băn khoăn vì không biết mua gạc vô khuẩn HETIS ở đâu. Rất đơn giản hiện tại sản phẩm đã được bày bán trên hầu khắp các cửa hàng thuốc tây trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và trở thành dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Vậy là chúng tôi vừa mách đến bạn dòng sản phẩm Gạc vô khuẩn HETIS sản phẩm gạc tiên tiến được người dùng bình chọn. Hãy lựa chọn HETIS cho tủ thuốc gia đình nhà mình nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *