Gạc vết thương HETIS dòng sản phẩm gạc thông minh được nhiều người tin dùng

Việc chăm sóc vết thương nhất là những vết thương hở có vai trò vô cùng quan trọng. Vì nếu không có cách chăm sóc đúng sẽ dẫn đến việc viêm loét và nhiễm trùng. Để giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn đồng thời thúc đẩy quá trình lành vết thương nhanh chóng gạc vết thương HETIS đã ra đời. Đây là sản phẩm chăm sóc vết thương thông minh được nhiều người tin dùng.

Vì sao cần cẩn trọng trong việc chăm sóc vết thương hở?

Trong quá trình lao động và tập luyện hàng ngày khó tránh khỏi những va đập, hoặc vết thương cho cơ thể. Đặc biệt đối với loại vết thương hở, vết loét do tì đè, vết thương khâu vá phẫu thuật…

lựa chọn gạc phù hợp để hạn chế tổn thương ở mức thấp nhất cho mình.
lựa chọn gạc phù hợp để hạn chế tổn thương ở mức thấp nhất cho mình.

Nếu như không có cách chăm sóc sơ cứu cẩn thận có nguy cơ gây nên tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn ngoài môi trường tấn công. Có thể dẫn đến nhiễm trùng và hoại tử rất nguy hiểm. Đối với các loại băng gạc thông thường tuy được dùng nhiều song tính kháng khuẩn không cao. Bên cạnh đó, còn gây đau đớn cho người bệnh khi vệ sinh do gạc dính vào miệng vết thương. Chính vì thế người bệnh nên có cách chăm sóc vết thương hở đúng cách, lựa chọn gạc phù hợp để hạn chế tổn thương ở mức thấp nhất cho mình.

Gạc vết thương HETIS sự lựa chọn thông minh dành cho mọi vết thương

Để giúp người bệnh giảm thiểu đau đớn trong mỗi lần vệ sinh vết thương đông thời thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương nhanh chóng, công ty TNHH HETIS đã cho ra đời dòng sản phẩm gạc tiên tiến HETIS.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến nhất thế giới đến với bệnh nhân Việt Nam, thúc đẩy quá trình ổn định vết thương đồng thời giúp các y bác sĩ giảm bớt thời gian chăm sóc vết thương. Hầu hết các sản phẩm gạc do HETIS cung cấp đều có thể đáp ứng mọi loại vết thương từ vết xước nhỏ đến các loại vết cắt sâu, diện tích lớn hay vết bỏng, vết loét và cả nhiễm trùng.

các sản phẩm gạc do HETIS cung cấp đều có thể đáp ứng mọi loại vết thương từ vết xước nhỏ đến các loại vết cắt sâu, diện tích lớn hay vết bỏng, vết loét và cả nhiễm trùng.
Các sản phẩm gạc do HETIS cung cấp đều có thể đáp ứng mọi loại vết thương từ vết xước nhỏ đến các loại vết cắt sâu, diện tích lớn hay vết bỏng, vết loét và cả nhiễm trùng.

Vậy gạc vết thương HETIS có gì khác các loại gạc thông thường?

Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại

Công ty TNHH HETIS là công ty chuyên sản xuất các loại băng gạc thông minh và tiên tiến với đội ngũ dược sĩ, kĩ thuật hóa sinh hàng đầu. Chúng tôi đã mất rất nhiều năm nghiên cứu và mang đến những sản phẩm có ứng dụng tốt nhất cho bệnh nhân trong lĩnh vực chăm sóc điều trị vết thương.

Ngoài yếu tố con người thì yếu tố công nghệ như phòng thí nghiệm, dây chuyền công nghệ thông minh cũng góp phần tạo nên những sản phẩm gạc HETIS vô cùng hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Đảm bảo 100% các sản phẩm đều tốt và an toàn cho người sử dụng.Thúc đẩy quá trình lành vết thương nhanh, chống sự xâm nhập của vi khuẩn đồng thời giảm đau tốt cho bệnh nhân.

Chất liệu gạc thông minh an toàn

Một điều mà chúng tôi vô cùng băn khoăn khi tạo nên những sản phẩm gạc đến tay người tiêu dùng đó chính là chất liệu sản phẩm. Hầu hết các chất liệu để làm nên những chiếc gạc HETIS 100% đều là thành phần tự nhiên, chính vì thế nó có khả năng thấm hút chất lỏng tốt, bề mặt thoáng khí. Bên cạnh đó, có những sản phẩm gạc  đã được bổ sung thêm tính năng giảm đau hiệu quả cho người dùng.

Chính vì thế những miếng gạc vết thương HETIS được đánh giá là thông minh, an toàn và hữu dụng nhất cho mọi người.

Đa dạng các loại gạc dùng cho mọi loại vết thương

gạc HETIS với kích thước khác nhau phù hợp cho mọi loại vết thương
Gạc HETIS với kích thước khác nhau phù hợp cho mọi loại vết thương

Đánh giá về mức độ vết thương được chia thành rất nhiều loại với kích thước tổn thương, mức độ tổn thương khác nhau.

Chính vì thế nên trong quá trình sản xuất các kĩ sư hóa sinh cũng như nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều miếng gạc HETIS với kích thước khác nhau phù hợp cho mọi loại vết thương. Từ những vết xước nhỏ đến miếng cắt sâu thậm chí vết thương loét do tì đè, vết mổ,…. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu trọn vẹn của người dùng.

Dễ dàng tìm mua ở các hiệu thuốc

Hiện tại với những ưu điểm nổi trội của mình dòng sản phẩm gạc vết thương HETIS được rất nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường trong hiệu thuốc, cũng như bệnh viện. 

Sử dụng gạc vết thương HETIS là một cách chăm sóc và bảo vệ vết thương một cách an toàn và hiệu quả nhất mà người dùng không nên bỏ qua.

Với những ưu thế nổi trội của mình gạc vết thương HETIS nhận được rất nhiều sự tin dùng và lựa chọn từ phía khách hàng. Trở thành dòng sản phẩm chăm sóc vết thương an toàn và tiên tiến nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *