Gạc chống dính Hetis sản phẩm y tế chăm sóc vết thương hiệu quả an toàn

Một trong những vấn đề khiến người sau khi bị thương cảm thấy sợ hãi nhất đó là việc thay gạc. Nếu chỉ sử dụng gạc truyền thống sẽ có hiện tượng gạc bị dính vào vết thương nhất là vết thương hở khiến quá trình vệ sinh vết thương trở nên vô cùng đau đớn. Và hiện nay, gạc chống dính Hetis được xem là một giải pháp giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này chưa bao giờ việc thay gạc lại trở nên dễ dàng đến thế.

Sản phẩm chăm sóc vết thương gạc truyền thống

Khi bạn bị thương trầy xước vùng mô mềm thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến để hạn chế việc xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài đó chính là đến các tiệm thuốc gần nhất để mua băng gạc, miếng dán, xơ vải và miếng lót…. Nói chung những sản phẩm này đã được sử dụng rất lâu và phổ biến. Khi kết hợp cùng với thuốc mỡ kháng khuẩn nó sẽ có vai trò rất tốt trong việc đẩy nhanh quá trình chữa lành đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.

Thế nhưng những sản phẩm truyền thống cũng tồn tại rất nhiều vấn đề. Nhất là trong quá trình vệ sinh vết thương và thay gạc. Những vết thương hở thường sẽ kèm theo huyết tương để khô sẽ dính vào gạc nên khi vệ sinh vết thương sẽ gây cảm giác đau đớn cho người bị thương.

Các sản phẩm chăm sóc vết thương truyền thống có thể điều trị các vết thương nhỏ như trầy xước, nứt da. Song với những vết thương rộng hoặc tại vị trí nhạy cảm, hay bệnh nhân có các bệnh lí đi kèm khi dùng băng gạc truyền thống sẽ có thể dẫn đến tình trạng vết thương khô đi trước khi lành. Bên cạnh đó, băng gạc quấn cũng có thể rơi ra do bị khô, di chuyển hoặc tiếp xúc với nước.

Chính vì thế việc thay gạc trở thành “ác mộng” đối với nhiều người. Và cũng chính vì lí do đó nên người bệnh cần một sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến.

Gạc chống dính tiên tiến sản phẩm chăm sóc vết thương hiệu quả an toàn

Sự phát triển của công nghệ y tế đã cho ra đời  những sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến. CÓ thể điều trị các vết thương phức tạp một cách an toàn và hiệu quả hơn. Nó bao gồm có các loại gạc hydrogel, hydrocolloid, gạc chống dính…. Nó có tác dụng cung cấp độ ẩm cho vết thương, khuyến khích quá trình sửa chữa tế bào đồng thời tạo cho vết thương có độ thở. Nhìn chung ưu điểm của các loại gạc này đó chính là giảm khả năng ức chế môi trường đồng thời loại bỏ các phần tử lạ

Gạc chống dính có tác dụng giảm khả năng ức chế môi trường đồng thời loại bỏ các phần tử lạ
Gạc chống dính có tác dụng giảm khả năng ức chế môi trường đồng thời loại bỏ các phần tử lạ

Trong số đó không thể không kể đến thương hiệu gạc chống dính Hetis. Đây là một sản phẩm chăm sóc vết thương rất hiệu quả được khuyến nghị nên dùng.

Những ưu điểm của gạc chống dính Hetis

Gạc chống dính Hetis hay còn gọi là băng gạc phim được thiết kế bởi Công ty TNHH Hetis. Đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam.Với mong muốn mang tới những sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến đến bệnh nhân Việt Nam

Sản phẩm băng gạc phim HETIS được thiết kế đế bám chắc vào vùng xa xung quanh vết thương mà không dính vào vết thương. Nó tạo ra một môi trường ẩm ướt ngăn ngừa khả năng hoại tử của vết thương.

Gạc chống dính Hetis hay còn gọi là băng gạc phim được thiết kế bởi Công ty TNHH Hetis.
Gạc chống dính Hetis hay còn gọi là băng gạc phim được thiết kế bởi Công ty TNHH Hetis.

Băng gạc chống dính được chiết xuất từ rong biển  với đa dạng về kích thước hình dạng. Có tác dụng che vết thương đồng thời loại bỏ vi khuẩn trong quá trình thay băng. Hydrogel được thiết kế giữ ẩm cho vết thương khô đặc biệt hữu ích cho vết thương sâu. Bên cạnh đó nó còn chưa các thành phần ưa nước như gelatin và cellulose có tác dụng hấp thu chất lỏng, bụi bẩn và vi khuẩn tạo thành một khối gel bảo vệ.

Bên cạnh sản phẩm gạc chống dính thì thương hiệu HETIS còn có rất nhiều sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến khác như: gạc xốp vô trùng, gạc cốp vô trùng có băng keo, gạc xốp Silicone không viền, gạc xốp silicon vô trùng, gạc vô trùng trong suốt, gạc alginate vô trùng, gạc cố định kim luồn, gạc dẫn lưu, gạc xốp kháng khuẩn. miếng dán trị sẹo,….

Đối với những vết cắt sâu, vết rách chảy máu hoặc phồng rộp nghiêm trọng, vết thương hoại tử, nhiễm trùng hoặc phức tạp thì tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến của HETIS.  Vì nó không chỉ khóa ẩm tốt mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn giảm thiểu đau đớn khi thay băng gạc.

Nhìn chung hiện nay các sản phẩm gạc chống dính của Hetis đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Dòng sản phẩm với những tiên tiến của mình được đánh giá là sản phẩm chăm sóc vết thương hiệu quả và an toàn nhất. Đừng quên chăm sóc vết thương của mình với gạc chống dính Hetis nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *