Băng gạc y tế chống dính hạn chế đau đớn cho bệnh nhân

Băng gạc y tế chống dính hiện đang là một trong những lựa chọn tuyệt vời được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vì nó sẽ hạn chế tối đa những đau đớn trong quá trình thay băng gạc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này

Băng gạc dính vào vết thương

Trong sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc chúng ta thường xuyên gặp phải vết thương không đáng có. Việc này có thể xảy ra ở cả người lớn, trẻ nhỏ. Khi đó chúng ta cần sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để sát khuẩn và các loại băng gạc để cố định và giữ sạch sẽ vết thương, tránh bị nhiễm trùng.

Trong sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc chúng ta thường xuyên gặp phải vết thương không đáng có.
Trong sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc chúng ta thường xuyên gặp phải vết thương không đáng có.

Việc sử băng gạc lại các vết thương hở là rất cần thiết, để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm do tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Việc miếng băng/ gạc và vết thương khi tiếp xúc với nhau sẽ thường bị dính vào da, nó sẽ gây nhiều phiền toái, khó chịu trong sinh hoạt.

Khi băng gạc dính vào vết thương tốt nhất bạn nên dùng loại dung dịch sát khuẩn làm mềm vải nhẹ nhàng gỡ ra tránh mạnh tay có thể gây tổn thương cho vết thương.

Băng gạc y tế chống dính là gì?

Băng gạc chống dính là một trong những dòng sản phẩm băng gạc tiên tiến được sản xuất nhằm hạn chế tối đa sự dính gạc trong quá trình thay băng. Hiện tại trong y tế gạc dùng phổ biến nhất vẫn là dòng sản phẩm gạc truyền thống làm từ vải. Ưu điểm của nó là được dùng rất lâu rồi dễ tìm thế nhưng nó cũng tồn tại 1 nhược điểm đó chính là quá trình thay băng vô tình những sợi vải sẽ dính vào vết thương  đang lên da làm mô tế bào vừa hình thành bị rách. Chính vì thế nên mới có những trường hợp bệnh nhân bị chảy hoặc rách vết thương.

Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời giảm thiểu sự đau đớn cho người bệnh loại gạc chống dính đã ra đời.

Và hiện tại dòng sản phẩm gạc chống dính này được dùng rất nhiều trong cuộc sống được bán rất nhiều trong các nhà thuốc tây.

Ưu điểm của băng gạc chống dính là gì?

Băng gạc chống dính được sản xuất chuyên dụng có tác dụng chống dính cực tốt. Ưu điểm của nó chính là:

  • CÓ khả năng chống dính tốt vì bên trên bề mặt đã được dùng một lớp gel có tác dụng chống dính. Đảm bảo không khiến gạc vướng vào mô trên da hạn chế tối đa đau đớn cho bệnh nhân.
  • Bề mặt trên của gạc đã được phủ một lớp gel có tác dụng giảm đau đồng thời lại có tác dụng đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Giúp bệnh nhân có thể thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.
  • Đồng thời việc sử dụng băng gạc chống dính sẽ giúp bạn hạn chế tối đa thời gian thay băng gạc hàng ngày. Không cần phải thay băng thường xuyên
  • Cuối cùng, băng gạc y tế chống dính còn hạn chế việc vi khuẩn tiếp xúc với miệng vết thương. Tránh nguy cơ bội nhiễm nguy hiểm cho vết thương.

Mua gạc y tế chống dính tại Shopee: Gạc Tiên Tiến HETIS

Có thể mua băng gạc y tế chống dính ở đâu?

Mua băng gạc y tế chống dính ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.
Mua băng gạc y tế chống dính ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Mua băng gạc y tế chống dính ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Do sự phổ biến của mình nên hiện tại khách hàng rất ưu tiên lựa chọn loại sản phẩm này.

Bạn có thể tìm mua các dòng sản phẩm gạc y tế chống dính tại rất nhiều các cửa hàng thuốc Tây ở khắp nơi. Giá thành vô cùng phải chăng mà chất lượng lại tốt. Các loại băng gạc y tế chống dính dễ dùng mà không phải khó gì.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 1 dòng sản phẩm băng gạc y tế chống dính giúp hạn chế đau đớn cho bệnh nhân. Nếu bạn đang tìm mua 1 sản phẩm tiên tiến trong chăm sóc vết thương thi đừng bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời này nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *