Băng dán vết thương trong suốt dành cho mọi vết thương

Trong cuộc sống rất khó tránh khỏi những lần bị thương. Vết thương dù lớn hay nhỏ thì việc băng bó cũng rất quan trọng. BĂng dán vết thương trong suốt trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng.

Tại sao cần băng vết thương bằng băng dán trong suốt?

Băng dán trong suốt là một trong những sản phẩm mới được nhiều người ưu tiên sử dụng trong giai đoạn hiện nay. Băng dán trong suốt là sản phẩm tiên tiến được dùng để cải thiện tối đa những rủi ro trong quá trình liền thương.

Băng dán trong suốt là sản phẩm tiên tiến được dùng để cải thiện tối đa những rủi ro trong quá trình liền thương.
Băng dán trong suốt là sản phẩm tiên tiến được dùng để cải thiện tối đa những rủi ro trong quá trình liền thương.

Băng dán vết thương trong suốt giúp bệnh nhân rất nhiều trong quá trình theo dõi vết thương. Bởi nếu như bạn dùng băng vải gạc thông thường sẽ không thể theo dõi được tiến trình vết thương.

bên cạnh đó, nó còn không thoát được khí gây tụ khuẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng vết thương khiến vết thương lâu lành. Chính việc sử dụng băng dán vết thương trong suốt giúp người bệnh hạn chế những rủi ro có thể diễn ra.

Băng dán vết thương trong suốt dùng cho những loại vết thương nào?

Băng dán vết thương dùng cho những loại vết thương nào là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

 • Thứ nhất dùng cho vết thương trầy xước. BĂng dán trong suốt dùng cho vết thương trầy xước rất hiệu quả. 
 • THứ hai, dùng cho vết thương bỏng. Băng dán trong suốt dùng cho vết thương bỏng để bác sĩ có thể theo dõi tiến trình hồi phục có nhiễm khuẩn không….
 • Thứ ba, dùng cho vết thương vừa phẫu thuật. Bác sĩ khuyên bệnh nhân vừa thực hiện phẫu thuật nên dùng băng dán trong suốt để theo dõi tiến trình hồi phục vết khâu. Nhanh chóng phát hiện những tổn thương không đáng có gây nhiễm khuẩn vết thương

BĂng dán vết thương trong suốt Hetis sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi vết thương

 • HETIS Film là gạc vô trùng trong suốt, bán thấm giúp bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như sự xâm nhập của vi sinh vật nhưng vẫn cho phép hơi nước thoát ra và trao đổi oxy diễn ra bình thường.
HETIS Film là gạc vô trùng trong suốt, bán thấm giúp bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như sự xâm nhập của vi sinh vật nhưng vẫn cho phép hơi nước thoát ra và trao đổi oxy diễn ra bình thường.
HETIS Film là gạc vô trùng trong suốt, bán thấm giúp bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như sự xâm nhập của vi sinh vật nhưng vẫn cho phép hơi nước thoát ra và trao đổi oxy diễn ra bình thường.
 • HETIS Film là lớp màng PU (polyurethane film) trong suốt giúp bảo vệ, ngăn nước, vi sinh vật, chất bẩn xâm nhập vào vết thương (MVTR (moisture vapour transmission rate) ≥600 g/m2.24h). Gạc vô trùng trong suốt cho phép việc theo dõi vết thương dễ dàng mà không cần tháo băng
 • HETIS Film có khả năng uốn cong tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi sử dụng
 • Sản phẩm được tiệt khuẩn bằng tia gamma, mỗi miếng được đựng trong từng bao riêng vô trùng

Cách dùng

Để sử dụng băng dán vết thương trong suốt bạn nên thực hiện các bước sau:

 • Rửa sạch vết thương và các vùng xung quanh bằng dung dịch chuyên dụng.
 •  Lau khô vết thương bằng bông, gạc khô vô khuẩn.
 •  Chọn gạc phù hợp với vị trí, kích thước, hình dáng của vết thương, nên chọn gạc rộng hơn vết thương ít nhất 2 cm.
 •  Lấy gạc ra khỏi bao gói, đặt gạc lên vị trí trung tâm của vết thương, đảm bảo gạc bao phủ toàn bộ vết thương và dính lên phần da xung quanh, miết nhẹ để miếng gạc dính chặt lên da.
 •  Thường xuyên theo dõi tình trạng của gạc và vết thương.
 • Tần suất thay gạc phụ thuộc vào vết thương thực tế và theo chỉ định của bác sĩ

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm băng dán vết thương trong suốt hiệu quả Hetis. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được 1 sản phẩm chăm sóc vết thương hiệu quả nhất

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *