Hội nghị Khoa học Điều dưỡng các bệnh viên Quân y 2021 – Sản phẩm gạc HETIS

Ngày 2/4/2021, Cục Quân Y (Tổng cục Hậu cần) đã tổ chức Hội nghị Khoa học Điều dưỡng các bệnh viện Quân y toàn quân năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Quân y (16-4-1946/ 16-4-2021). Hội nghị tập trung 3 chuyên đề lớn gồm: Kiến thức, kỹ năng thực hành của điều dưỡng; kiểm soát nhiễm khuẩn, an toàn người bệnh và sự cố y khoa; quản lý, đào tạo và đạo đức nghề nghiệp. Các đại biểu tham dự hội nghị gồm có lãnh đạo, chỉ huy Cục Quân y; lãnh đạo, chỉ huy các bệnh viện quân y toàn quân; các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học quân sự và đông đảo các cán bộ, điều dưỡng.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Tại Việt Nam, kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK) là ngành khoa học còn non trẻ so với thế giới, mới ra đời từ những năm 1990. KSNK có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn và giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn bệnh viện, góp phần làm giảm đề kháng kháng sinh, giảm ngày nằm viện cho người bệnh, giảm chi phí điều trị và giảm hậu quả không mong muốn. Hưởng ứng các hoạt động đào tạo, tập huấn cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và chăm sóc bệnh nhân, công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec đã hân hạnh được đồng hành tham dự hội nghị . Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam đã đầu tư nghiên cứu trong nhiều năm qua để cung cấp tới các đơn vị khám chữa bệnh giải pháp về kiểm soát nhiễm khuẩn.

Công ty đã giới thiệu và cung cấp những sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng, được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, nhiều sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn EN.

Sản phẩm của công ty đã nhận được sự quan tâm của các cán bộ chuyên môn đã và đang công tác tại các Bệnh Viện Quân y.

Gian hàng trưng bày sản phẩm kiểm soát nhiễm khuẩn và bông băng gạc tiên tiến

Các cán bộ tham dự hội nghị đến tham quan gian hàng

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *