Cam kết của chúng tôi

Tại LAVICHEM, chúng tôi cam kết xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững cùng Quý khách, với chiến lược dịch vụ “Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.
Với nỗ lực trở thành thương hiệu sản phẩm chăm sóc vết thương hàng đầu Việt Nam với nguồn nguyên liệu và kỹ thuật, máy móc sản xuất tiên tiến, môi trường cạnh tranh và đội ngũ nhân viên chất lượng cao luôn tạo ra sự khác biệt. Điều lệ về Dịch vụ khách hàng được đặt ra với cam kết mang lại tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, đem lại chất lượng sản phẩm cao nhất với sự hài lòng nhất của khách hàng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới việc phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ và việc tiếp cận khách hàng sẽ được thực hiện nghiêm túc theo các quy định sau:

Trách nhiệm

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được thực hiện theo quy định và pháp luật Việt Nam có liên quan. Chúng tôi luôn tận tâm trong việc tư vấn để giúp bạn hiểu được những ứng dụng các sản phẩm, chương trình bán hàng cũng như theo dõi xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bảo mật

Chúng tôi xem tất cả các thông tin cá nhân là riêng tư và bí mật và đảm bảo an toàn và an ninh trong việc sử dụng những thông tin của Quý khách. Các thông tin này sẽ không được tiết lộ, trừ khi Quý khách ủy quyền hoặc theo quy định của pháp luật.
Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách cho mục đích tiếp thị nếu Quý khách thông báo không đồng ý tình trạng này.

Tin cậy

Trong mối tương quan giữa khách hàng và nhà cung cấp, chúng tôi cung cấp những dịch vụ ngân hàng và hệ thống thanh toán an toàn, đáng tin cậy mà Quý khách có thể tin tưởng mua bán online.

Minh bạch

Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin sản phẩm rõ ràng, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để Quý khách đưa ra quyết định hợp lý về sản phẩm. Chúng tôi đưa ra cái nhìn khách quan về sản phẩm, để khách hàng có thể có những quyết định đúng đắn trong hành vi mua bán trên trang của chúng tôi.