HỢP TÁC VÀ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

LAVICHEM tự hào là nhà máy sản xuất sản phẩm bông băng gạc tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam có quy mô đầu tư lên tới 1,3 triệu đô. Nhãn hàng HETIS rất mong muốn nhận được sự quan tâm của các đối tác trên mọi miền đất nước, trong các mô hình kinh doanh khác nhau, kênh OTC, ETC hay các hướng phát triển Online.

Chúng tôi hoan nghênh mọi sự hợp tác dù đó là với những cá nhân, bệnh viện hay các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp. Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi, về tiềm năng phát triển cũng như cơ hội kinh doanh trong thị trường này thì chúng tôi rất sẵn sàng thiết lập một cuộc hẹn để cùng nhau trao đổi và chia sẻ những thông tin bổ ích. Trong mối quan hệ với các đại lý và cộng tác viên của mình, chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác mà trong đó đôi bên phải cùng có lợi (win – win) thông qua những chính sách và chương trình tốt nhất dành cho Quý đối tác.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tìm kiếm và mong muốn được hợp tác với các trường hoặc trung tâm đào tạo, các doanh nghiệp và các hãng ở những lĩnh vực có liên quan để cùng triển khai những sự kiện, hoạt động marketing và truyền thông nhằm phát triển thương hiệu của các bên một cách hiệu quả.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và cơ hội hợp tác trong tương lai cùng Quý vị!